Bồn tắm gỗ mít tại làng nghề đọi tam

1315298318_bon
Bồn tắm gỗ mít tại làng nghề đọi tam
4 (80%) 2 votes

Chuyên sản xuất các loại bồn tắm gỗ mít, gỗ thông, gỗ pơmu, gỗ hương, tại cơ sở hoàng gia thanh minh.

Bồn tắm bằng gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao dùng để chăm sóc sức khoẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi, tối về ngâm mình trong bồn gỗ cùng nước thuốc lá rừng bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và hồi phục sức khoẻ rất tốt.

1315298318_bon
Bồn tắm thường làm bằng bằng gỗ sồi, gỗ thông, gỗ ngọc am, pơ mu, gỗ hương, khi đổ nước nóng vào toả ra mùi thơm thật quyến rũ. Gỗ có mầu sáng, vân rất đẹp, có dầu nên có mùi thơm và chịu được nước rất bền. Được chúng tôi cung cấp tại một số cơ sở tắm thuốc tại Sa pa và đã phát triển về Hà nội và một số thành phố lớn. Bồ tắm gỗ có nhiều kích cỡ khác nhau tuỳ theo vị trí đặt bồn bạn nên chọn loại bồn tắm cho phù hợp với nhà tắm.

 Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều nhưng mẫu bồn tắm và nay xin giới thiệu với quý khách hàng một số mẫu bồn tắm gỗ mới nhất và được ưa chuộng nhất và mang phong cách độc đáo.

 Chúng tôi có cơ sở tại Hà nội, vận chuyển miễn phí đến tận nơi trong phạm vi 7 km tính từ hồ hoàn kiếm. Các bạn ở tỉnh xa và thành phố HCM sẽ tính thêm tiền vận chuyển tuỳ theo khoảng cách. Ngoài ra chúng tôi còn triết xuất thành nước thuốc tắm đậm đặc, Nước thuốc dùng để ngâm chân theo bài thuốc gia truyền của người Dao Sa pa chất lượng rất tốt ,rất thuận tiện khi sử dụng và bảo quản được lâu với giá thành hợp lý.

Related Posts:

chau-ngam-chan-cnc02

Chậu Ngâm chân bằng gỗ cực kỳ thoải mái

Chậu Ngâm chân bằng gỗ cực kỳ thoải mái 5...

1324100301_trong-ruou-bom-ruou

Trống rượu gỗ

Trống rượu gỗ 4 (80%) 1 vote Giới thiệu Hướng...

ThumbnailImage

Làng Trống Đọi Tam – Hà Nam

Làng Trống Đọi Tam – Hà Nam 5 (100%) 3...